Miatui trên đường đua túi xách local brand

Túi xách local brand hiện đang là một cụm từ tạo nên xu hướng thời trang tại Việt Nam. Túi xách nay đã không còn đơn giản là một món phụ kiện chỉ để đáp ứng công năng sử dụng là đựng đồ dùng, vật dụng khi ra ngoài, mà còn là một sản phẩm để tạo điểm nhấn, để khẳng định cá tính và gu thời trang của bạn.

Tạo nên một cơn sốt thời trang không hề nhẹ trong thời điểm vài năm trở lại đây, túi xách local brand đã tìm được chỗ đứng vững chắc, với sự vượt trội về khả năng sáng tạo trong thiết kế, bên cạnh đó là sự cải thiện về chất lượng sản phẩm ngày càng được chú trọng, các thương hiệu túi xách tại Việt Nam đã dần tìm được chỗ đứng so với các thương hiệu ngoại lai, và bắt đầu bước vào cuộc chiến của riêng những local brand trong nước.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu từ năm 2023, Miatui  (Mia túi) Việt Nam được biết đến là một thương hiệu hoàn toàn mới, là một thương hiệu túi xách local brand đi sau và xuất hiện chậm trễ. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt, Miatui đã tạo được những tiếng vang không nhỏ với doanh thu đáng nể. Đặc biệt, việc cho ra những mẫu thiết kế mang phong cách riêng, hướng tới sự tối giản, sang trọng, Miatui đã tạo được một thị trường rộng lớn dành riêng cho dòng sản phẩm của mình.

Mặc dù chỉ cho ra đời một lượng mẫu ít ỏi, nhưng mỗi sản phẩm đều được Miatui sản xuất và chau truốt tỉ mỉ, với tiêu chí “bán chất lượng hơn bán số lượng”, mỗi chiếc túi xách đều là tinh hoa khi đến tay người tiêu dùng.

Việc đầu tư sản xuất được chú trọng để cho ra sản phẩm tốt nhất, mỗi một nguyên phụ liệu nhập vào đều được lựa chọn và đánh giá kĩ lưỡng, bên cạnh đó là việc tuyển chọn thợ may lành nghề có tay nghề và thẩm mỹ cao, nên mỗi chiếc túi xách Miatui đều mang một giá trị không hề nhỏ.

Tuy nhiên, không chạy theo việc đôn giá sản phẩm lên quá cao, cũng không chọn cách cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành để tạo lợi nhuận trên số lượng, Miatui chọn cho mình lối đi riêng bằng cách định giá sản phẩm tương ứng với chất lượng, mức giá phù hợp đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Không dừng lại ở túi xách, Miatui còn cho ra đời những món phụ kiện thời trang khác như, bóp/ví, thắt lưng,…

Và để tập trung hơn vào việc thiết kế và sản xuất, Miatui không tự bán sản phẩm của mình mà chọn Yesbag VN – Nơi quy tụ những local brand uy tín để phân phối độc quyền sản phẩm của mình.

Xem và đặt mua sản phẩm của Miatui Việt Nam tại đây: https://yesbag.vn/

 

 

 

Đang xem: Miatui trên đường đua túi xách local brand

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên