Những điều cần biết khi chọn mua túi xách local brand

Không thể phủ nhận rằng các loại túi xách local brand hiện nay không hề thua kém so với những thương hiệu ngoại nhập. Không chỉ bởi sự đa dạng về mẫu mã túi mà còn bởi chất lượng sản phẩm ngày càng được đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn ra thị trường, mà để chọn được một chiếc túi xách local brand đạt yêu cầu, bạn nên cân nhắc một số yếu tố quan trọng sau đây:

1. Lựa chọn thương hiệu uy tín

Việc tìm một thương hiệu tui xach local brand trên thị trường hiện nay không quá khó bởi sự phát triển mạnh mẽ của internet và thương mại điện tử, tuy nhiên trong một rừng local brand mọc lên như nấm sau mưa trong vài năm trở lại đây, thì bạn khó có thể chọn được một thương hiệu thật sự có tầm và có tâm để làm ra những sản phẩm túi xách đạt yêu cầu về cả hình thức lẫn chất lượng.

Rất nhiều những đơn vị hiện nay chọn cách chạy theo lợi nhuận mà sản xuất một cách đại trà, giảm giá thành sản xuất để tăng lợi nhuận từ đó chất lượng và công năng của túi xách không còn được chú trọng nữa. Chỉ một số ít các brand chọn cách giữ vững giá trị sản phẩm, và dĩ nhiên để tồn tại được trong một thị trường rộng lớn và người tiêu dùng ngày càng khắt khe như hiện nay, thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố then chốt để giữ vững thương hiệu.

Một số local brand uy tín có thể kể đến hiện nay: ELLY, MIATUI, DADADA, HAPAS, YUUMY,…

Miatui Việt Nam

2. Nên chọn túi da hay túi vải?

Rất dễ dàng để nhận thấy rằng túi xách da hiện nay được ưa chuộng hơn rất nhiều so với các loại túi vải. Không chỉ bởi túi da chống thấm nước tốt hơn mà còn bởi độ thẩm mỹ và sang trọng mà túi da mang lại cao hơn so với túi vải.

Các sản phẩm túi từ da, đặc biệt là da thật luôn mang lại sự sang trọng.

Các sản phẩm túi từ da, đặc biệt là da thật luôn mang lại sự sang trọng. Bề mặt có độ sáng bóng, bên cạnh đó là chống thấm tốt, dễ dàng lau chùi chính là ưu điểm vượt trội của túi xách da.

Ngoài ra, túi xách da local brand nếu được bảo quản đúng cách sẽ còn có độ bền bỉ từ 3 năm (túi xách da PU) đến 10 năm (túi xách da thật). Trong khi túi xách, túi đeo chéo bằng vải chỉ trong vòng 1 năm đã xuất hiện tình trạng bạc màu, dễ rách, sờn. Việc bảo quản túi xách da cũng rất dễ dàng, chỉ cần bảo quản ở nơi khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước và ánh sáng mặt trời khi không sử dụng là bạn đã có thể giữ được chiếc túi luôn bền và đẹp.

Bởi vì giá thành cao hơn so với túi vải, các thương hiệu túi xách local brand cũng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm hơn so với các local brand túi vải.

3. Hiểu rõ về chất liệu sản phẩm

Liên quan đến việc bảo quản sản phẩm túi, nên khi chọn mua túi xách local brand, bạn nên tìm hiểu kĩ về chất liệu của túi, để hiểu rõ tính chất, cách sử dụng và cách bảo quản đúng cách.

Thông thường các Local brand uy tín sẽ cũng cấp thông tin và cách bảo quản sản phẩm cho bạn đầy đủ, tuy nhiên, riêng với dòng túi da thật, hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng da giả để đánh lừa người tiêu dùng, vì thế, quay trở lại với vấn đề để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín thì người dùng nên hiểu rõ bản chất và cách phân biệt các loại da để tránh gặp phải tình trạng hàng giả.

Nếu bạn yêu thích và đang tìm mua một chiếc túi xách da thật, Yesbag VN sẽ mách bạn một số thương hiệu túi xách local brand da thật uy tín và chất lượng: Cincinati, Blanda, Miatui, Dadada, Laforce,

Trên đây là một vài lưu ý Yesbag VN mách bạn để có thể chọn mua túi xách local brand đẹp và chất lượng, hy vọng với nhừng gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm và thương hiệu đang tin cậy nhé!

Đang xem: Những điều cần biết khi chọn mua túi xách local brand

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên