Túi xách local brand có đảm bảo chất lượng?

Bạn muốn sở hữu những mẫu túi xách đẹp và chất lượng, nhưng ngân sách lại có hạn, trong khi các thương hiệu túi xách cao cấp ngoại nhập tuy đảm bảo về chất lượng nhưng giá cả lại quá cao, và bạn thì lại e ngại những hãng túi trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc không đảm bảo về chất lượng, thì túi xách local brand chính là lựa chọn phù hợp nhất trong tình huống này.

Lý do bạn nên chọn mua túi xách local brand:

1. Giá cả phải chăng

Khác với những sản phẩm túi xách ngoại nhập châu âu cao cấp cho đến túi xách quảng châu kém chất lượng, thì các local brand phải tự lên thiết kế, tự sản xuất và tìm cách phân phối sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, túi xách local brand không chỉ có thể đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chế độ bảo hành và bảo dưỡng cho sản phẩm, mà còn có mức giá không quá cao, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

2. Chất lượng đảm bảo

Như đã chia sẻ ở trên, các hãng túi xách local brand phải tự lên thiết kế và tiến hành sản xuất, và để có thể cạnh tranh với những thương hiệu khác, nhất là trong thời điểm hiện nay người tiêu dùng ngày càng có yêu cầu cao và chọn lựa kĩ lưỡng, thì việc đảm bảo chất lượng túi phải được đặt lên đầu.

3. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm hợp lý

Đối với các local brand, việc bán túi xách không chỉ là bán sản phẩm mà còn là bán uy tín. Uy tín chính là cốt lõi để tạo nên và duy trì được thương hiệu. 

Uy tín ở đây được thể hiện dựa trên những chính sách về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. 

Lấy ví dụ: Thương hiệu túi xách lâu năm Miatui (Mia túi) được đánh giá là một thương hiệu cực kì uy tín, sản phẩm của hãng này được thống kê là rất ít trường hợp bảo hành, bảo dưỡng. Sản phẩm da PU nhưng thời gian bảo hành lên tới 12 tháng (một số brand chỉ được 6 tháng). Việc bảo dưỡng sản phẩm cũng được Miatui chú trọng và đảm bảo giải quyết cho khách hàng nhanh nhất.

4. Đa dạng mẫu mã

Để cạnh tranh với những hãng túi xách không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, các hãng này giá thành có thể rẻ hoặc cao, tuy nhiên không thể phủ nhận về sự đa dạng mẫu mã, chất liệu mà các hãng này cung cấp mang đến cho sản phẩm nhiều kiểu dáng, màu sắc và giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Vì thế các hãng túi xách local brand cũng phải chạy đua trong quá trình thiết kế mẫu sản phẩm để phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Một số thương hiệu thường xuyên tung ra các mẫu túi xách độc, lạ có thể kể đến như: Chautfifth, Blanda, Hapas, Chỉ, Miatui, Dadada, Di Caperio,…

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn túi xách local brand thay vì chi tiêu quá nhiều vào những hãng túi ngoại nhập hay bỏ tiền vô ích và những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Việc các Local Brand phát triển cũng chính là bước tiến mang kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới. Hãy là người tiêu dùng thông thái để mang lại giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội nhé.


 

 

 

Đang xem: Túi xách local brand có đảm bảo chất lượng?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên