Xem chi tiết

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Yesbag VN

Trụ sở chính: 25A Nguyễn Trãi, Phường Xuân Hòa, Thành Phố Long Khánh, Đồng Nai

Địa chỉ Văn phòng: QL1A, Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Số điện thoại: 086 550 82 85

Mã Số Thuế: 3603933770

Email: yesbagvn.cskh@gmail.com

Chào quý khách hàng và đối tác thân yêu,

Yesbag VN tự hào là một trong những công ty định hướng là Sàn Thương Mại hàng đầu tại Việt Nam trong việc Nhận diện và Phân phối các Thương hiệu thời trang Balo, Túi xách Local Brands tới tay người Tiêu Dùng Việt Nam. Dựa trên tinh thần khuyến khích các sản phẩm Local Brands,  ” người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt”  để nâng cao vị thế nhãn hiệu ” Made in Việt Nam”.

Chúng tôi cam kết các Sản phẩm từ các Local Brands hợp tác với Yesbag sẽ có chất lượng cao , thiết kế đẹp mắt , đi kèm với các Dịch vụ về Bảo Hành- Vận chuyển -Chăm sóc và Tư vấn tận tâm.

Về Chúng Tôi:

Đội Ngũ Yesbag VN đã hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang và túi xách từ nhiều năm qua với kinh nghiệm Gia công cho các Thương Hiệu lớn trên Thế giới. Chúng tôi luôn khao khát mãnh liệt rằng, một ngày không xa, người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng những sản phẩm Quốc nội với  chất lượng ở tầm Quốc tế với tầm giá phù hợp nhất thay vì các Sản Phẩm giá rẻ nhập từ Trung Quốc với chất lượng không đảm bảo.

Do đó, YESBAG ra đời với sứ mạng cổ vũ và khuyến khích người Tiêu Dùng tích cực sử dụng các Thương Hiệu được  xây dựng từ chính đôi bàn tay và trí óc của người Việt Nam và loại bỏ dần các sản phẩm kém Chất lượng và nâng cao Tầm quan trong của hàng hóa ” Made in Việt Nam”.

Sản Phẩm Của Chúng Tôi:

  • Túi xách thời trang Văn phòng , Công Sở: Các mẫu túi xách thời trang của chúng tôi được thiết kế để phù hợp môi trường Office. Chất liệu và hoàn thiện cao cấp đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ tối ưu.
  • Túi xách dành cho các Tín đồ Thời Trang: Kiểu cách độc lạ, độ bền cao, bên cạnh các đường may, đường sơn thuốc tinh xảo. Những chiếc Túi này không chỉ là sự thể hiện của đẳng cấp mà còn là một dấu ấn cá nhân độc đáo.
  • Túi xách hàng ngày: Các mẫu túi xách hàng ngày của chúng tôi kết hợp giữa sự thoải mái và phong cách. Chúng phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Từ các Dinner Party , Wedding hay đơn giản chỉ là Dạo chơi , Coffe với bạn bè cuối tuần.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

  • Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách cá nhân.
  • Chế độ Bảo Hành – Đổi trả : Đưa ra các chính sách trên Website với từng hạng mục để bảo vệ tối đa quyền lợi của người Tiêu Dùng.
  • Hướng dẫn sử dụng , bảo quản : Đưa ra các phương pháp để Người tiêu dùng sử dụng Túi được hiểu rõ nhất về Sản Phẩm cũng như cách sử dụng và Bảo Quản.
  • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn để quý khách hàng nhận được sản phẩm một cách tiện lợi – đặc biệt là luôn freeship 100% ở lãnh thổ Việt Nam.

Yesbag VN luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ là một đơn vị luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thể hiện phong cách và đẳng cấp thông qua những chiếc túi xách cao cấp của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thế giới của những chiếc Túi xách đẳng cấp và thời trang !

Trân trọng,

Yesbag VN