Giới thiệu YESBAG VN

ĐỒNG SÁNG LẬP - PHAN ĐÌNH HUY

Với xuất thân từ ngành may mặc, đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công các mặt hàng túi xách, tôi luôn trăn trở khi những sản phẩm may mặc chất lượng từ bàn tay người Việt đã được khẳng định, xuất khẩu đi Toàn Cầu và vào các Thị Trường lớn như Mỹ , Hàn, Nhật, Châu Âu...nhưng thương hiệu " Made in Vietnam" vẫn chưa được đánh giá đúng.

Niềm trăn trở đó đã thôi thúc tôi nung nấu ý định sẽ phát triển, nhận diện và phân phối các Thương hiệu "Made in Vietnam" - Vốn của người Việt - Gia công bằng đôi bàn tay người Việt và tiến tới vươn tầm Quôc Tế.

"Tầm Nhìn"

Trở thành đơn vị tiên phong phân phối các mặt hàng thời trang được sản xuất tại Việt Nam,
đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp nhất, đảm bảo được sản phẩm bán ra là những
mặt hàng đạt yêu cầu về chất lượng và mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.
Tại Yesbag, kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận, mà còn tạo ra “giá trị thực tế”, mang lại
cho khách hàng & đối tác một môi trường kinh doanh, mua sắm thân thiện, an tâm và “dễ dàng”.

"Sứ Mệnh"

Với tôn chỉ đưa thương hiệu Việt vươn tầm Quốc tế, Yesbag luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới mục tiêu đưa sản phẩm MADE IN VIỆT NAM phổ biến hơn trên thị trường Quốc ngoại. Để khẳng định lại giá trị sản phẩm Việt và xa hơn nữa là khẳng định vị thế của “nhân lực và trí tuệ” người Việt Nam.

"Giá Trị Cốt Lõi"

Trung thực - Tử tế - Chuyên nghiệp

Trung thực

• Mỗi sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ về nguồn gốc, chất lượng, để đảm bảo khi đến tay bạn đều mang theo đầy đủ tâm tư và nguyện vọng của chúng tôi, đó là mang lại giá trị thiết thực cho người sử dụng.

Tử tế

• Yesbag luôn tâm niệm “Khách hàng” chính là cốt lõi để mọi doanh nghiệp có thể tồn tại. Vì thế chúng tôi luôn đặt “Khách hàng” của mình ở trọng tâm để phục vụ. Tuy nhiên Yesbag cũng không quên trách nhiệm với đối tác, với nhân viên, với xã hội và đặc biệt là môi trường.
• Với đối tác - Yesbag xây dựng một chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần giúp những doanh nghiệp nhỏ và những thương hiệu Việt (Local Brands) có được một phương thức dễ dàng hơn để mang sản phẩm của mình đến nhiều người hơn.
• Với nhân viên - Mỗi nhân viên tại Yesbag đều được hưởng đầy đủ những quyền lợi nên có, bên cạnh đó việc xây dựng văn hoá, truyền thống công ty được chú trọng để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và phát triển.
• Với xã hội - Mỗi một sản phẩm bán ra Yesbag đều trích một phần lợi nhuận để góp phần giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đối với chúng tôi, mỗi một cá nhân đều là một tế bào quan trọng tạo nên một tập thể hoàn thiện.
• Với môi trường - Yesbag luôn ưu tiên sử dụng bao bì thân thiện (bao bì giấy) để hạn chế rác thải khó phân huỷ, bên cạnh đó trong tương lai, để dệt may không còn là một trong những ngành gây ra ô nhiễm môi trường nặng nề, Yesbag sẽ hướng tới nghiên cứu và ưu tiêncác sản phẩm thân thiện hơn với môi trường.

Chuyên nghiệp

• Một “hệ sinh thái” chính là một hệ thống hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ những điều kiện để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất. Chính vì thế, Yesbag luôn chú trọng việc xây dựng một bộ máy với đầy đủ chức năng, thân thiện,vận hành dễ dàng và bài bản. Đặc biệt là việc huấn luyện và đào tạo nhân viên về kiến thức và kỹ năng được chúng tôi hết sức đặt trọng tâm để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.